Chính sách vận chuyển giao nhận

Anfachem chuyên cung cấp Môi trường Nuôi cấy, Hóa chất thí nghiệm. Hotline: 0365.585.686
huong dan dat hang anfachem
 1. Chính sách vận chuyển

Để được nhận hàng, khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

Công ty cổ phần Hóa chất ANFA- ANFACHEM sẽ có nhân viên giao hàng của công ty hoặc ANFACHEM kết hợp với công ty vận chuyển để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, hàng hóa sẽ được chuyển cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể, thời gian giao hàng cụ thể do bên vận chuyển quyết định.

 

2.  Thời gian giao nhận

Do biến động thường xuyên về số lượng hàng ANFA CHEMICAL kính đề nghị Quý khách liên hệ với số máy 01665  585 686 hoặc qua email [email protected] để được biết thời gian và số lượng cụ thể của từng mặt hàng sẽ giao.

Ø  Từ 8h00 giờ đến 17h giờ hàng ngày, thứ 7 từ 8h00 đến 12h00, không phục vụ vào ngày nghỉ và ngày lễ. Quý khách vui lòng đặt hàng trước 12 giờ, những đơn hàng đặt sau 12 giờ sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau.

ANFA CHEMICAL sẽ thực hiện giao hàng:

Ø  Ø  Trong vòng 48 giờ nếu địa điểm giao hàng ≤ 20 km tính từ trụ sở của ANFA CHEMICAL.

Ø  Ø  Trong vòng 3-5 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 50 km tính từ trụ sở của ANFA CHEMICAL.

Ø  Ø  Trong vòng 5-7 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 100 km tính từ trụ sở của ANFA CHEMICAL.

Ø  Ø  Trong vòng 7-9 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 200 km tính từ trụ sở của ANFA CHEMICAL.

Ø  Ø  Sau 9-11 ngày nếu địa điểm giao hàng từ 200 km trở lên tính từ trụ sở của ANFA CHEMICAL.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

Ø  Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

3.  Các điều kiện khác

Ø  ANFACHEM  chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, ANFACHEM có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của ANFACHEM.

Ø  Đối với những trường hợp vận chuyển từ 100 Km trở lên, để hạn chế bớt những phát sinh ngoài dự kiến như giao hàng không đúng địa chỉ, hoặc khi hàng hóa được chuyển đến nhưng không có người nhận, ANFACHEM đề nghị khách hàng xuất trình chứng minh thư nhân dân và cung cấp số điện thoại bàn cho nhân viên tư vấn bán hàng trong quá trình giao dịch mua hàng tại ANFACHEM.

Ø  Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, ANFACHEM giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

Ø  Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, ANFACHEM không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Ø  Trường hợp ANFACHEM đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

Ø  Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

Ø  Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

Ø  Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do ANFACHEM tự điều phối và quyết định.

Ø  Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, ANFACHEM sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

4. Kiểm tra chất lượng hàng hoá trước khi nhập kho:

Ø             Ø  Bên Mua phải kiểm tra các chi tiêu của hàng hoá trước khi nhập hàng vào kho như: Chất lượng, Số lượng, Chủng loại.

Ø             Ø  Bên Bán chỉ chấp thuận đổi lại hàng nếu có thắc mắc trong vòng 10 ngày làm việc.

Phương pháp kiểm tra chất lượng hàng hoá phải được hai bên thống nhất, nếu không thống nhất sẽ trưng cầu phân tích-giám định lại chất lượng hàng hoá tại Quatest 1 (Số 16 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

5. An toàn môi trường:

Ø             Ø  Bên Mua phải trịu trách nhiệm bảo đảm an toàn hoá học khi lưu giữ.

Ø             Ø  Bên Bán phải trịu trách nhiệm bảo đảm an toàn khi vận chuyển.
        Ø  Hàng được giao tại kho bên bán, tại Hà Đông, Hà Nội. Nếu hàng được giao tại kho bên Mua thì hàng được giao trên xe của bên Bán, bên Mua phải tổ chức nhân lực, phương tiện để bốc hàng xuống xe.

Ø             Ø  Việc giao hàng không bao gồm việc bơm rót, sang chiết hàng tại kho bên Mua (nếu không có thoả thuận trước). Bên Mua có thể phải trả chi phí bơm rót hoá chất cho bên Bán nếu bên Mua yêu cầu bên Bán bơm vào vật chứa của bên Mua.

Ø             Ø  Bên Bán sẵn sàng cung cấp các tài liệu liên quan tới an toàn hoá chất như “Phiếu an toàn hoá chất/MSDS” “Giấy phép vận chuyển hoá chất nguy hiểm” cũng như các tài liệu kỹ thuật liên quan nếu bên Mua có yêu cầu. 

  •   Số người online: 15
  •   Tổng truy cập: 1389520
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT ANFA
MST: 0106902329 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 14/07/2015
Địa chỉ: TDP Quyết Tiến- P. Dương Nội- Q. Hà Đông- TP Hà Nội
Người đại diện: Hồ Thiện Tâm
Điện thoại: 0365.585.686
Email: [email protected]
Website: anfachem.vn
Thiết kế bởi GammaNT
Scroll