About ANFACHEM vv

Anfachem chuyên cung cấp Môi trường Nuôi cấy, Hóa chất thí nghiệm. Hotline: 0365.585.686
gioi thieu
GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty Cổ Phần Hóa Chất ANFA
ANFACHEM (ANFA Chemical Joint Stock Company) là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, nhập khẩu các loại hoá chất tinh khiết phục vụ cho các lĩnh vực nghiên cứu thí nghiệm.
Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, ANFACHEM luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu “Khách hàng là trên hết”. Với đối tác, ANFACHEM luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, ANFACHEM luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình.

TẦM NHÌN
Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, ANFACHEM mong muốn trở thành công ty có sản phẩm chất phụ gia được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các lĩnh vực. SỨ MỆNH Sứ mệnh của ANFACHEM là phát triển các sản phẩm hóa chất phụ gia và dịch vụtư vấn để giúp khách hàng thực hiện công việc cũ theo một phương thức mới hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả không chỉ của một cá nhân, tổ chức mà còn góp phần vào việc thúc đẩy năng suất và hiệu quả của đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
ANFACHEM lấy khẩu hiệu “Tín– Tâm– Trí– Tốc– Nhân” làm phương châm và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của hệ thống nhằm hướng tới việc thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng .
- Tín: ANFACHEM bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
- Tâm: ANFACHEM đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Mang lại một điều gì đó để làm cho cuộc sống con người trở nên tốt hơn.
- Trí: ANFACHEM coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.
- Tốc: ANFACHEM đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh– triển khai nhanh– bán hàng nhanh– thay đổi và thích ứng nhanh.”
- Nhân: ANFACHEM xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; Xem trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Nhu cầu khách hàng là mục tiêu,
Chất lượng sản phẩm là trọng tâm,
Lợi ích khách hàng là then chốt,
Thu nhập nhân viên là trách nhiệm,
Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.
  •   Số người online: 6
  •   Tổng truy cập: 1389492
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT ANFA
MST: 0106902329 do Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 14/07/2015
Địa chỉ: TDP Quyết Tiến- P. Dương Nội- Q. Hà Đông- TP Hà Nội
Người đại diện: Hồ Thiện Tâm
Điện thoại: 0365.585.686
Email: [email protected]
Website: anfachem.vn
Thiết kế bởi GammaNT
Scroll